Ngách 192 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:
0906.714.899

TIN TỨC

Mua bán đá khô Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

|
Viết bởi Admin

Trong cuộc sống ngày nay, đá khô đã dần trở thành một sản phẩm thông dụng và được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng tìm được một địa chỉ bán đá khô Hà Nội giá rẻ và chất lượng. Và với tất cả tâm huyết của mình trong nghề, Hoàng Thanh Corp trân trọng mang đến mọi người những sản phẩm đá khô CO2 chất lượng nhất.

Mua bán đá khô khói Hà Nội

da kho co2 15 result

Đá khô khói là dạng đá khô thể rắn và trực tiếp tan thành khí khi tiếp xúc với nhiệt độ môi trường. Đá khô khói thường được sản xuất ở ba dạng chính là: dạng viên, dạng bột hoặc dạng khối. Đây là dạng đá khô ở Hà Nội được ưa chuộng nhất, chúng được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau bao gồm:

- Tạo khói: Công dụng đặc trưng nhất của đá khô thể rắn đó chính là tạo khói. Tại những buổi biểu diễn sân khấu, đám tiệc, đá khô được sử dụng để tạo những hiệu ứng khói mờ ảo và thích thú.

- Bảo quản thực phẩm: Đá khô cũng thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm khi vận chuyển đường dài. Thị trường bán đá khô Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những bác tài xế lái xe.

- Đá khô làm kem: Đá khô có công dụng làm lạnh kem chỉ trong vòng 30 giây và giúp người dùng không cần phải chờ nhiều giờ đồng hồ. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn loại đá khô sạch tinh khiết để làm kem.

- Phục vụ trong cơ khí: Đá khô là một phần quan trọng trong các ngành công nghiệp cơ khí. Đối với những loại máy móc, sử dụng đá khô có thể trực tiếp tẩy rửa các vết dầu mỡ và gỉ sét cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, một số trường hợp còn có thể lợi dụng nhiệt độ của đá khô làm co các chi tiết máy để phục vụ lắp ghép.

Daco2.com sản xuất đá khói Hà Nội trên dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy chế tạo đá khô của chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có độ tiệt trùng và thanh khiết cao nhất. Ngoài ra, Daco2.com cũng tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp đá khói Hà Nội giá rẻ có chất lượng cao.

Mua bán đá khô gel Hà Nội

Trong thị trường đá khô tại Hà Nội, đá gel cũng là một trong những loại được sử dụng phổ biến hàng đầu. Khác với đá khô thể rắn, đá gel có dạng thể lỏng và được chứa trong túi nhựa PE hoặc hộp nhựa. Ở nhiệt độ lạnh, đá gel sẽ đông thành thể rắn và có độ lạnh thấp hơn cũng như giữ lạnh lâu hơn nước đá bình thường.

da kho co2 19 result

Khi có nhu cầu mua đá gel Hà Nội, mọi người nên lưu ý đến một số yếu tố sau đây:

- Đá gel có nhiệt độ rất lạnh: Tuy chỉ được hướng dẫn làm lạnh bằng cách đặt vào ngăn đá tủ lạnh nhưng nhiệt độ túi đa khô lúc này là cực thấp. Mọi người cần lưu ý không chạm tay trực tiếp để tránh tình trạng bỏng lạnh.

- Chất lượng bao bì: Bao bì bảo quản đá khô cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm khi mua túi đá khô Hà Nội. Mọi người nên lựa chọn chất liệu nhựa PE có độ dẻo, khả năng chịu nhiệt cao cũng như độ bền dài hạn.

- Mua đá khô gel Hà Nội ở địa chỉ uy tín: Khi mua đá khô Hà Nội, mọi người cần tìm đến những địa chỉ bán uy tín và có chất lượng cao. Mua phải những sản phẩm kém chất lượng có thể gặp phải tình trạng mất vệ sinh, độc hại,... với giá trị sử dụng thấp.

- Lưu ý giá cả: Mọi người nên tham khảo giá đá khô Hà Nội trước khi lựa chọn mua số lượng lớn. Tại Hoàng Thanh, những sản phẩm đá khô Hà Nội của chúng tôi luôn có mức giá hợp lý nhất.

- Làm lạnh thường xuyên: Mọi người nên làm lạnh túi đá khô thường xuyên để mang đến tuổi thọ tốt nhất cho đá gel. Trong những trường hợp không sử dụng lâu ngày, quý khách hàng vẫn nên bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

Hy vọng sau khi thông qua những chia sẻ về đá khô Hà Nội của Daco2.com bạn đã hiểu rõ hơn và có những cái nhìn tốt nhất về loại sản phẩm này. Chúc quý khách hàng sớm tìm được đá khô ưng ý với mình.